Tổ chức nói chuyện chuyên đề phòng chống sốt xuất huyết Dengue

Sáng ngay 17 tháng 02 năm 2023, UBND xã Ia Chim phối hợp với Trung tâm kiếm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum tổ chức truyền thông nói chuyện chuyền đề phòng chống sốt xuất huyết Dengue năm 2023.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum phối hợp tuyên truyền thông nói chuyện chuyền đề phòng chống sốt xuất huyết Dengue tại Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Ia Chim và tại Hội trường UBND xã Ia Chim.

Thành phần tham dự: Có đồng chí Lãnh đạo UBND xã, Đại diện Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên xã; Ban Công an xã, Ban Chỉ huy quân sự xã, cùng toàn thể các đồng chí Bí thư chi bộ kiêm thôn trưởng 11 thôn, làng và các thành viên Tổ công tác cộng đồng tại 11 thôn, làng; Đại diện Ban giám hiệu nhà trường; Cán bộ y tế trường học và giáo viên, cùng toàn thể các em học sinh của  trường học để phòng chống sốt xuất huyết Dengue năm 2023.

Nội dung tuyên truyền

Tình hình mắc Sốt xuất huyết trên địa bàn tỉnh và các huyện/ thành phố.

Hướng dẫn cho các Lãnh đạo chính quyền địa phương và Tổ công tác cộng đồng phòng chống dịch bệnh thực hiện tốt Chiến dịch vệ sinh môi trường - diệt lăng quăng/bọ gậy.

Hướng dẫn giáo viên, học sinh các biện pháp diệt lăng quăng /bọ gậy phòng chống sốt xuất huyết tại nhà và tại trường hoc.

Nguồn:UBND xã Ia Chim Copy link
Năm 2024 : 3.433