Trao thẻ BHYT cho người đồng bào dân tộc thiếu số có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 30/10, UBND xã Ngọk Bay phối hợp với UBMTTQ Việt Nam thành phố Kon Tum tổ chức Lễ trao thẻ bảo hiểm y tế cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Dự Lễ có đồng chí Y Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ.

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Y Hồng Hà trao thẻ BHYT cho các hộ

Tại buổi Lễ, Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Kon Tum đã trao 252 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngọk Bay với tổng trị giá hơn 70 triệu đồng.

Việc làm ý nghĩa này thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, giúp các hộ gia đình người dân tộc thiểu số trên địa bàn có điều kiện được chăm sóc y tế tốt hơn, giảm bớt gánh nặng về chi phí khám chữa bệnh khi ốm đau và được tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Nguồn:Nguồn: Trang thông tin điện tử thành phố Kon Tum Copy link