Liên đoàn lao động thành phố tặng quà cho đoàn viên, người lao động

Sáng 21/01, trong chương trình Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ tổ chức tại Nhà văn hóa lao động tỉnh Kon Tum, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thành phố Kon Tum tổ chức trao quà cho đoàn viên, người lao động các tổ chức công đoàn trực thuộc.

Tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Theo đó, LĐLĐ thành phố đã trao tặng 545 suất quà, tổng trị giá hơn 350 triệu đồng cho đoàn viên công đoàn, người lao động. Ngoài kinh phí hỗ trợ của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ thành phố còn có sự tham gia hỗ trợ các phần quà của Bưu điện tỉnh Kon Tum, Siêu thị Coopmart Kon Tum, Bia Sài Gòn. Các suất quà trao tặng cho đoàn viên công đoàn, người lao động gồm tiền mặt, quà tặng và các phiếu mua hàng trị giá 100 nghìn đồng để đoàn viên công đoàn, người lao động tham gia mua hàng tại Chợ Tết công đoàn năm 2024 do LĐLĐ tỉnh tổ chức; mua sắm những hàng hóa, đồ dùng, nhu yếu phẩm với giá cả ưu đãi.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền địa phương và các doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công đoàn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa

Năm 2024 : 5.073