Trao 35 suất học bổng cho ho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chiều 7/12, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố tổ chức trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên vượt khó học tập tốt trên địa bàn thành phố. Tham dự có đồng chí Nguyễn Trung Tính - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum.

Tại chương trình, 15 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt được trao tặng học bổng của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt nam hỗ trợ, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng; 20 em được cấp học bổng của Quỹ bảo trợ trẻ em thành phố Kon Tum trao tặng, mỗi suất trị giá 700.000 đồng.

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Việc trao học bổng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp chính quyền địa phương đối với cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập tốt; kịp thời động viên vật chất, tinh thần giúp các em tiếp tục nỗ lực, vươn lên trong học tập và cuộc sống./.

Năm 2024 : 13.017