Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị Khoá II

Dự lễ có các đồng chí: Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; Trần Thị Sáu - Trưởng Phòng Lý luận chính trị, lịch sử Đảng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Thành ủy; lãnh đạo các đơn vị, phòng ban thành phố; lãnh đạo, giảng viên, nhân viên Trung tâm Chính trị thành phố cùng 89 học viên lớp Sơ cấp chính trị Khoá II.

Tặng Giấy khen cho những học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Lớp Sơ cấp lý luận chính trị Khoá II được tổ chức từ ngày 31/5 - 29/7/2024, có 89 học viên thuộc 27 TCCS Đảng. Trong thời gian 3 tháng, các học viên được nghiên cứu 18 chuyên đề theo quy định của do Ban Tuyên giáo Trung ương và 4 chuyên đề bổ trợ gồm 295 tiết. Bên cạnh hoạt động học tập, nghiên cứu trên lớp, Trung tâm Chính trị đã tổ chức hai đợt đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Gia Lai và Kon Tum.

Qua chương trình học, học viên được trang bị các kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối cách mạng, sự vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Từ đó, giúp các học viên nâng cao niềm tin vào mục tiêu, lý tưởng của Đảng, vận dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố Lê Thị Bích Thảo mong rằng: Sau khóa học các học viên không ngừng rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác; vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức lý luận đã học vào thực tế công tác và cuộc sống. Đồng thời đề nghị các học viên luôn nêu cao tinh thần, ý thức trách nhiệm trong công việc, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

Trao Bằng tốt nghiệp Sơ cấp chính trị cho học viên

Kết thúc khoá học, 100% học viên hoàn thành chương trình học tập, trong đó có 1 học viên xếp loại Xuất sắc, 9 học viên đạt loại Giỏi, 59 học viên đạt loại Khá, 20 học viên đạt loại Trung bình.

Tại Lễ bế giảng, Trung tâm Chính trị thành phố đã trao Bằng tốt nghiệp cho 89 học viên, tặng giấy khen cho 10 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện./.

Tin, ảnh: Minh Phượng

Năm 2024 : 13.130