Trao học bổng Vì em hiếu học lần thứ 10

Chiều 05/10, Hội Khuyến học thành phố Kon Tum phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) chi nhánh Kon Tum tổ chức Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” lần thứ 10 năm 2023. Về dự có đồng chí Phan Ngọc Định - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh.

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập thành phố Kon Tum

Tại buổi Lễ đã trao 30 suất học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng cho 30 học sinh vượt khó học giỏi các trường: TH-THCS Kroong, TH-THCS Đăk Rơ Wa, TH-THCS Đăk blà. Tính đến nay, toàn thành phố có 300 học sinh được nhận học bổng Vì em hiếu học, với số tiền 360 triệu đồng.

Những năm qua, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) luôn đóng góp, hỗ trợ thiết thực trên các lĩnh vực an sinh xã hội, nhất là trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Từ đây đã tạo động lực để học sinh khó khăn trên địa bàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập./.