A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo thành phố Kon Tum thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Sáng 29/5, đoàn công tác của UBND thành phố Kon Tum do đồng chí Dương Thị Hạnh - Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Kon Tum làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

 

Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Thị Hạnh tặng quà trẻ em tại các cơ sở nuôi dưỡng 

 Đoàn đến thăm trẻ em thuộc 05 cơ sở nuôi dưỡng tập trung gồm: Trại Phong Đăk Kia, Mái Ấm Vinh Sơn 1, 2, 3, 5. Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Thị Hạnh ân cần hỏi thăm đời sống, sinh hoạt, đồng thời căn dặn các cháu luôn vâng lời các sơ, thương yêu, đoàn kết, giúp đỡ nhau. Trong những ngày hè sắp tới tham gia các hoạt động lành mạnh tại địa phương, không đi tắm sông, tắm suối…. Phó Chủ tịch cũng mong muốn các sơ tiếp tục quan tâm chăm lo, dạy dỗ, tạo môi trường tốt nhất để nuôi dưỡng các cháu.

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt Thành uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQVN thành phố, đoàn đã tặng 456 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và chúc các cháu đón Quốc tế thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc.

Cũng nhân dịp này, thành phố Kon Tum đã tặng 716 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 21 xã phường trên địa bàn./.

Tin, ảnh: Minh Phượng


Nguồn:Trang thông tin điện tử thành phố Kon Tum Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 39
Tháng 06 : 620
Tháng trước : 1.593
Năm 2024 : 6.756